TIN NỔI BẬT:
Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự huyện U Minh Thượng tổ chức cuộc họp đánh giá kết quả hoạt động 06 tháng đầu năm dề ra phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022  *  Ngày 27/6/2022 Hội LHPN xã Vĩnh Hòa tổ chức họp mặt gia đình tiêu biểu nhân Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2022, tại ấp Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Hòa.  *  U Minh Thượng- Họp mặt, giao lưu gia đình trẻ tiêu biểu năm 2022  *  ĐOÀN THANH NIÊN PHÁT HUY HIỆU QUẢ NGUỒN VỐN VAY ỦY THÁC TỪ NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI  *  NHỮNG CĂN NHÀ MỚI KHANG TRANG TỪ NGUỐN VỐN CHƯƠNG TRÌNH CHO VAY NHÀ Ở XÃ HỘI CỦA NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI  *  Công tác hướng dẫn thực hiện tiếp nhận thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai.  *  Sáng ngày 27/6/2022, Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện tổ chức hội nghị tổng kết phòng, chống thiên tai, tìm kiếm, cứu nạn năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.  *  Đăng ký mới, cập nhật thông tin chứng thư số cá nhân cho công chức, viên chức tại bộ phận một cửa huyện theo Công văn số 3778/VP-HCC ngày 18/5/2022 của Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang.  *  Kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện của ngày cuối tuần, ngày 24 tháng 06 năm 2022.  *

Lãnh đạo tỉnh Kiên Giang thăm chúc mừng Đại lễ Phật đản 2022 tại huyện U Minh Thượng

(09:21 | 12/05/2022)

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - dương lịch 2022, sáng ngày 12/05/2022, Đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Nguyễn Thanh Long – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 tại các chùa trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm chùa Phổ Hiền, xã Vĩnh Hòa, Chùa Phổ Minh, Tịnh Thất Trúc Mai, chùa Quan Âm, chùa Thiên Sơn, xã Hòa Chánh.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn ông Nguyễn Thanh Long - Phó Trưởng Ban Dân vận tỉnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới quý vị giáo phẩm phật tử đón một mùa Phật đản an vui, thắm tình đạo vị. Đồng thời, ghi nhận thời gian qua, các cấp Giáo hội và đồng bào phật tử trong tỉnh đã tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do MTTQ các cấp phát động, đóng góp tích cực vào hoạt động an sinh xã hội, chung tay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, tham gia cứu trợ thiên tai, khó khăn do đại dịch Covid-19.

Đồng chí, mong muốn, các chùa trên địa bàn huyện tiếp tục thực hiện tốt phương châm "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội"; cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc.

Đại diện các chùa trên địa bàn huyện đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đoàn lãnh đạo tỉnh đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản; đồng thời khẳng định toàn thể tăng ni, phật tử trong huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, góp phần vào xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Bích nhiểu