Văn hóa, xã hội

Tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi xã Vĩnh Hòa năm 2021

(11:00 | 01/02/2021)

Lễ chúc thọ, mừng thọ là hoạt động thường niên của Hội Người cao tuổi, nhằm chăm lo, khích lệ các cụ người cao tuổi “sống vui, sống khỏe” đồng thời là dịp để con cháu ôn lại công ơn sinh thành, dưỡng dục của ông bà, cha mẹ qua đó thể hiện sự kính trọng, tấm lòng hiếu thảo của con cháu với ông bà, cha mẹ. Góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò, vị trí của người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng đất nước.

Sáng ngày 01 tháng 02 năm 2021, Hội Người cao tuổi huyện U Minh Thượng phối hợp Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Vĩnh Hòa long trọng tổ chức lễ mừng thọ, chúc thọ cho người cao tuổi đang thọ từ 75 tuổi trở lên. Đến dự buổi lễ có bà Trương Thị Thức – Phó Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện; ông Trương Thanh Vũ - Bí thư Đảng ủy xã cùng các ông, bà đại diện cho lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã cùng đông đảo hội viên hội người cao tuổi, thân nhân gia đình các cụ được mừng thọ, chúc thọ trong toàn xã. Tại buổi Lễ các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương đã trao giấy chúc và quà mừng thọ cho 90 cụ đang thọ từ 75 tuổi trở lên.

Bích nhiểu - CV VP HĐND&UBND huyện