Bộ thủ tục hành chính cấp huyện

Tổ chức các hoạt động chào mừng Tết cổ truyền Chôl – Chnăm – Thmây năm 2021 của đồng bào dân tộc Khmer

(10:18 | 13/04/2021)

Để chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021), Ngày Quốc tế lao động 1/5, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", tạo điều kiện cho thanh niên dân tộc Khmer trên địa bàn có dịp giao lưu, học hỏi, tạo không khí vươi tươi trong những ngày Tết cổ truyền, Ban Thường vụ huyện đoàn phối hợp Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức giải bóng chuyền Nam, thu hút trên 100 lượt người tham gia cổ vũ. Tham gia giải bóng chuyền lần này có 04 đội bóng đến từ các câu lạc bộ đội nhóm và chi hội trên địa bàn huyện. Sau thời gian diễn ra các trận tranh đấu quyết liệt và sôi nổi, kết quả đội Ban ngành xã Thạnh Yên đạt giải nhất, đội ấp Cạm Vàm A đạt giải nhì, đội ấp Xẻo Kè A đạt giải ba và đội xã An Minh Bắc đạt giải phong cách.

Cũng trong dịp này Ủy ban Hội huyện đến thăm và tặng quà Chùa Xẽo Cạn thuộc xã Thạnh Yên, đồng thời thăm hỏi đến các chức sắc và chúc mừng Tết cổ truyền Chôl – Chnam – Thmây năm 2021 vui tươi, an lành, hạnh phúc.

Hường - VT VPHĐND&UBND huyện