Bộ thủ tục hành chính cấp huyện

Huyện U Minh Thượng Khánh thành 2 cây cầu giao thông nông thôn và bàn giao sân trường

(15:45 | 05/01/2022)

Ngày 5-1, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện U Minh Thượng phối hợp Ban Liên lạc đồng hương tỉnh Kiên Giang tại TP. Hồ Chí Minh, đoàn từ thiện Thuận Duyên (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức lễ khánh thành 2 cây cầu bê tông nông thôn trên địa bàn xã Thạnh Yên A (U Minh Thượng); bàn giao sân trường bê tông 500m2 và tặng 60 ghế đá, 2.000 quyển tập cho Trường Trung học cơ sở Minh Thuận 2, xã Minh Thuận (U Minh Thượng).

Hai cây cầu giao thông nông thôn được khánh thành thuộc ấp Hỏa Ngọn A và thuộc ấp Lê Minh Bằng, xã Thạnh Yên, do Ban Liên Lạc đồng hương tỉnh Kiên Giang tại TP. Hồ Chí Minh, đoàn từ thiện Thuận Duyên (TP. Hồ Chí Minh) tài trợ kinh phí xây dựng 115 triệu đồng/cây; Ủy ban nhân dân huyện U Minh Thượng vận động kinh phí đối ứng 70 triệu đồng/cây.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn, đồng chí Lê Hoàng Luân - Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp Hỏa Ngọn A cho biết ở vị trí xây dựng cầu  Thuận Duyên - Đồng Hương 103 hiện nay, trước đây không có cầu nông thôn, người dân phải đóng bè để học sinh đi học qua lại hết sức khó khăn, tiềm ẩn nguy hiểm. Nay được nhà hảo tâm tài trợ kinh phí xây dựng cầu bê tông, giúp việc đi lại thuận tiện, đồng chí và bà con trong ấp rất vui mừng, hứa sẽ giữ gìn, sử dụng cây cầu giao thông nông thôn một cách cẩn thận để sử dụng lâu dài.

HIỀN NHÂN