Cổng thông tin điện tử huyện U Minh Thượng

Văn hóa, xã hội

Xem với cỡ chữAA

BCĐ liên ngành về ATVSTP huyện triển khai công tác đảm bảo VSATTP trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

(08:31 | 27/01/2021)

         Ngày 26 tháng 01 năm 2021, Ban chỉ đạo liên ngành về An toàn vệ sinh thực phẩm huyện U Minh Thượng tổ chức Họp triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân 2021. Tham dự cuộc họp có đồng chí Võ Thị Tuyết Nhung – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban Chỉ đạo và các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo huyện, Ủy ban nhân dân các xã.

           Ban chỉ đạo liên ngành về An toàn vệ sinh thực phẩm huyện đã phân công các thành viên trong Ban chỉ đạo huyện tổ chức kiểm tra công tác bảo đảm ATTP trên địa bàn huyện trong dịp Tết Nguyên đan Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân năm 2021. Trong đó, tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cho người sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm; người tiêu dùng thực phẩm; người nội trợ, người trực tiếp chọn mua, chế biến thực phẩm cho gia đình... về các kiến thức trong lựa chọn, bảo quản, chế biến, tiêu dùng thực phẩm. Đồng thời tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra đối với các cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm, cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh các mặt hàng phục vụ: thịt, sản phẩm từ thịt, bánh mứt kẹo, nước giải khát…. được sử dụng nhiều trong dịp Tết Nguyên đán, lễ hội Xuân.  Các hoạt động được triển khai từ ngày 26/01/2021 đến hết ngày 25/02/2021.