Cổng thông tin điện tử huyện U Minh Thượng

Văn hóa, xã hội

Xem với cỡ chữAA

Hội chữ thập đỏ tỉnh tặng quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện U Minh Thượng

(12:22 | 28/01/2021)

Hưởng ứng phong trào chăm lo tết cho người nghèo xuân Tân Sửu năm 2021. Ngày 28/01/2021, Hội chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh kiên Giang, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) và UBND huyện U Minh Thượng tổ chức lễ trao tặng quà tết cho hộ nghèo trên địa huyện.

Đến dự buổi lễ, đại diện lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh có ông Lưu Kim Oai- Chủ tịch hội CTĐ tỉnh, ông Trần Thanh Nhanh- Chánh văn phòng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Kiên Giang, bà Võ Thị Tuyết Nhung – Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện nhà tài trợ cùng các gia đình hộ nghèo trên địa bàn 02 xã Minh Thuận và Thạnh Yên A.

Dịp này, Hội chữ thập đỏ tỉnh tặng 200 phần quà cho các gia đình hộ nghèo trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng, tổng trị giá các phần qùa đợt này là 120 triệu đồng, do Hội chữ thập đỏ tỉnh vận động Quỹ Thiện Tâm-Tập đoàn Vingroup tài trợ.                                   

Những phần quà đã động viên những gia đình nghèo trong dịp tết đến xuân về, góp phần chăm lo, giúp đỡ người nghèo U Minh Thượng có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn, tạo động lực để họ có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

Bích nhiểu - CV VP HĐND&UBND huyện