Cổng thông tin điện tử huyện U Minh Thượng

Huyện ủy

Xem với cỡ chữAA

TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 3/2

(15:07 | 09/07/2015)

 Nhằm ghi nhận quá trình cống hiến của những Đảng viên cao niên tuổi đảng, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước. Nhân  dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đảng công sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2015. Huyện ủy U Minh Thượng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho 22 đảng viên đợt 3-2-2015.

 

Trong số 22 đảng viên đợt này, có 1 đồng chí được trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm, 30 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là những đảng viên có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước và là tấm gương tiêu biểu trong việc rèn luyện bản thân, giáo dục con cháu và các thế hệ hôm may.
Tại buổi lễ, các đảng viên lão thành cách mạng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và phấn khởi khi được nhận huy hiệu Đảng, đặc biệt là trong dịp cả nước đang trọng thể kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục giữ vững ý chí, không phai nhạt niềm tin và lý tưởng, giữ vững phẩm chất đảng viên, nguyện suốt đời học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để xứng đáng với sự động viên và ghi nhận của Đảng
Tại buổi lễ, Đồng chí Trần Kiếm Phong- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy U Minh Thượng mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy những thành tích tốt đẹp, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này, tiếp tục đóng góp tài năng, trí tuệ của mình để cùng chi, đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao, xứng đáng là những người đảng viên gương mẫu của Đảng cộng sản Việt Nam, góp phần thiết thực vào công tác xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh./.