Huyện U Minh Thượng thăm và tặng quà cho gia đình có người thân qua đời do Covid-19

(11:28 | 27/10/2021)

Hôm nay, ngày 27/10/2021 thay mặt Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam bà Nguyễn Thị Mỹ Tiên, Phó Giám đốc -Chủ tịch Công đoàn bộ phận Ngân hàng chính sách xã hội huyện U Minh Thượng và ông Danh Sol, Phó Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện đến thăm hộ gia đình anh Đặng Văn Vẽ ấp An Hưng, xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng có vợ là Nguyễn Thị Yên Loan vừa qua đời do nhiễm bệnh Covid-19.

Qua đó, bà Nguyễn Thị Mỹ Tiên đại điện đoàn tặng cho gia đình bộ máy vi tính trị giá 6.000.000 (sáu triệu đồng) để hỗ trợ cho hai cháu là Đặng Thị Yến và Đặng Thị Yến Ly học trực tuyến. Ngoài ra, thay mặt UBND huyện ông Danh Sol – Phó Trưởng phòng LĐTB&XH huyện hỗ trợ cho gia đình 2.000.000 (Hai triệu đồng) tiền mặt nhằm giúp cho gia đình sớm vượt qua những khó khăn, mắc mác để sớm ổn định cho cuộc sống sau này.

BẢO ĐÔ