(13:31 | 18/11/2021)

Chiều ngày 17 tháng 11 năm 2021, Hội đồng nhân dân huyện khóa III (nhiệm kỳ 2021 -2026) tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2021 tại xã An Minh Bắc. Dự buổi tiếp xúc có Tổ 1 đại biểu Hội đồng nhân dân huyện gồm: Đồng chí Đồng Ngọc Phượng - Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Việt Trung – Trưởng phòng Nông nghiệp & PTNT huyện; đồng chí Nguyễn Văn Cuộc – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Quách Nhật Trường - Nông dân sản xuất giỏi; đồng chí Dương Thúy Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã An Minh Bắc. Về cấp xã có Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các ban, ngành xã và lãnh đạo ấp.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Nguyễn Việt Trung - đại diện tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đã thông qua các văn bản: báo cáo của UBND huyện trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp cuối năm 2020 của Hội đồng nhân dân huyện khóa II (nhiệm kỳ 2016 – 2021); Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri trước kỳ họp thứ hai Hội đồng nhân dân huyện khóa III (nhiệm kỳ 2021 – 2026); Thông báo về dự kiến thời gian và nội dung kỳ họp thường lệ cuối năm 2021 Hội đồng nhân dân huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021 – 2026./..

Bên cạnh đó cũng có các ý kiến của cư tri xung quanh vấn đề về cách phòng chống, dịch bệnh Covid-19; về công tác chi trả hỗ trợ cho người lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn xã và một nội dung khác.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Tổ đại biểu HĐND huyện giải trình thỏa đáng, những ý kiến, kiến nghị được đại biểu HĐND huyện ghi nhận chuyển đến các cơ quan chức năng có liên quan xem xét giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri sớm nhất.

Phú Tý