Ủy ban Hội huyện U Minh Thượng tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghi quyết Đại hội Hội LHTN huyện, nhiệm kỳ 2019 -2024.

(14:37 | 29/04/2022)

Sáng ngày 29/4/2022, tại Hội Trường Chi cục thuế huyện U Minh Thượng đã diễn ra Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghi quyết Đại hội Hội LHTN huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 -2024. Đến dự hội nghị có Anh Phan Đình Nhân - Bí thư Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban Hội LHTN tỉnh; Các anh chị là thành viên ủy ban thư ký Ủy ban Hội LHTN tỉnh; Anh Phạm Văn Út - UVBTV Trưởng ban Dân vận huyện ủy; Anh Phan Quốc Toàn - Phó bí thư huyện đoàn, Phó chủ tịch UBH huyện cùng các anh chị là chủ tịch, phó chủ tịch UBH trực thuộc, đại diện câu lạc bộ đội nhóm tiêu biểu cùng tham dự.

Hội nghị đã tiến hành sơ kết đánh giá những kết quả đạt, những tồn tại, hạn chế, qua đó đề ra phương hướng giải pháp thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã đề ra.

Hường