HỖ TRỢ THANH NIÊN YẾU THẾ

(14:39 | 29/04/2022)

Bằng nhiều hình thức hỗ trợ rất thiết thực, ủy ban hội xã Vĩnh Hòa đã chỉ đạo các chi Đoàn thường xuyên tổ chức các hoạt động giúp đỡ thanh niên yếu thế như động viên, thăm, tặng quà,  hỗ trợ vốn vay đến tạo điều kiện giúp đỡ các bạn phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Ủy hội xã Vĩnh Hòa rà soát nằm chặt tình hình thanh niên yếu thế trên địa bàn. Qua đó đã hỗ trợ thanh niên yếu thế Lê Thị Thúy Duy, sinh năm 1999 hộ khẩu tại ấp Hòa Bình, xã Vĩnh Hòa, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên giang. 1 phần quà trị giá 500.000 đồng.

Thời gian tới, ủy ban hội xã Vĩnh Hòa sẽ tiếp tục duy trì các mô hình, giải pháp hỗ trợ thanh niên yếu thế. Đặc biệt, đẩy mạnh công tác hướng nghiệp, giải quyết việc làm cho thanh, thiếu niên yếu thế ổn định cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh

Diễm My