Cổng thông tin điện tử huyện U Minh Thượng

TIN TỨC SỰ KIỆN

Xem với cỡ chữAA

Gương học tập và làm theo Bác

(14:45 | 29/04/2022)

Đồng chí Đặng Thị Tú, giáo viên trường Mầm non Thạnh Yên A, với vai trò là đoàn viên Chi đoàn đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ. Tham mưu tốt cho Đoàn cấp trên và Chi bộ về các nội dung, chương trình và chỉ tiêu thực hiện hàng năm, cùng với tập thể thực hiện các nhiệm vụ đạt và vượt kế hoạch đề ra. Thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn, hàng năm bản thân điều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà chi đoàn và chuyên môn giao phó.

Bản thân đồng chí luôn rèn luyện phẩm chất đạo đức và lối sống lành mạnh, giản dị, hòa đồng với mọi người, luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để mọi thành viên trong nhà trường trao đổi, học hỏi để cùng tiến bộ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, giữ gìn phẩm chất, danh dự, uy tín của nhà giáo.

Là một đảng viên đồng chí luôn gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của đảng viên nơi cư trú, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Là tấm gương tiêu biểu về ý thức rèn luyện, phấn đấu, gương mẫu đi đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại địa phương, đơn vị, trong những năm qua đồng chí đã đạt được những thành tích như: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong lĩnh vực kiêm nhiệm tổ trưởng chuyên môn tổ 5 - 6 tuổi và dạy lớp. Đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở Quyết định số 4005/QĐ – UBND ngày 12 tháng 07 năm 2021 của chủ tịch UBND huyện U Minh Thượng  năm học 2020 – 2021. Bằng khen Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh, Quyết định số 2524/QĐ-UBND  ngày 29/10/2020 đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm học 2019 - 2020 đến năm 2020 – 2021. Sáng kiến, ý tưởng đạt thành tích cao “Một số giải pháp nâng cao các hoạt động giúp trẻ rèn kỹ năng phát triển ngôn ngữ cho trẻ 5-6 tuổi tại trường Mầm non Thạnh Yên A năm học 2020 – 2021”

Hường