SẢN PHẨM OCOP HUYỆN U MINH THƯỢNG THAM GIA DIỄN ĐÀN CÁC SẢN PHẨM OCOP ĐỒNG THÁP VÀ CÁC TỈNH ĐBSCL NĂM 2022 "LIÊN KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN"

(08:48 | 04/05/2022)

Tại diễn đàn được tổ chức tại Trung tâm huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Đồng Tháp từ ngày 28/4/2022-03/5/2022, huyện U Minh Thượng có 2 sản phẩm tham gia: Mật ong Lê Tiên của CS Lê Tiên và Mật ong Minh Ngọc của CS  Phúc Khang. Trong quá trình diễn ra, Ban Tổ chức đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa: trưng bày sản phẩm OCOP, các buổi hội thảo khoa học về kết nói tiêu thụ sản phẩm OCOP, tham quan học tập kinh nghiệm các mô hình và sản phẩm OCOP tiêu biểu của tỉnh Đồng Tháp,... Qua diễn đàn đã góp phần quảng bá các sản phẩm OCOP huyện U Minh Thượng đến khách hàng trong vùng ĐBSCL  cũng như trên cả nước, giúp học hỏi kinh nghiệm pháp triển các sản phẩm OCOP  nhằm ngày một hoàn thiện, nâng cao giá trị sức cạnh tranh sản phẩm huyện U Minh Thượng.

Diễm My