Sáng 06/5/2022, tại Nhà thi đấu đa năng huện U Minh Thượng, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) huyện U Minh Thượng đã tổ chức giải Cầu lông Đại hội TDTT lần thứ IV năm 2021 - 2022.

(14:13 | 09/05/2022)

Tham dự giải có gần 100 vận động viên đến từ 10 đơn vị thuộc các ngành, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện. Nội dung thi đấu gồm: đơn nam; đơn nữ; đôi nam; đôi nữ; đôi nam, nữ. Giải được diễn ra trong thời gian 02 ngày từ 07 đến 08/5/2022.

Cầu lông là môn thi đấu nằm trong chương trình Đại hội TDTT lần thứ IV. Việc tổ chức giải đấu nhằm tuyên truyền về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, phòng chống bệnh tật, đồng thời, giải góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện và tham gia thi đấu môn Cầu lông trên địa bàn, nâng cao hiệu quả việc thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Để phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, Ban Tổ chức giải đã xây dựng kịch bản phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo an toàn các trận đấu./.

Nguyễn Thu