NGÀY HỘI VIỆC LÀM HUYỆN U MINH THƯỢNG CƠ HỘI TÌM VIỆC LÀM CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

(08:48 | 10/05/2022)

Ngày 10 tháng 5 năm 2022 Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Kiên Giang phối hợp phòng Lao động, thương binh và xã hội huyện tổ chức “Ngày hội việc làm huyện U Minh Thượng” tại UBND xã Vĩnh Hòa huyện U Minh Thượng có hơn 100 đoàn viên, thanh niên và người dân tham dự.

Nhằm hỗ trợ người dân thiếu việc làm, chưa có việc làm ổn định, đối tượng thanh niên công nhân mất việc làm trở về địa phương do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tiếp cận thông tin thị trường lao động trong và ngoài nước.

Cung cấp đầy đủ thông tin về lĩnh vực lao động - việc làm trong nước, xuất khẩu lao động, đào tạo nghề và thông tin thị trường lao động cho người lao động và người sử dụng lao động.

Tạo cơ hội, điều kiện thuận lợi hơn nữa cho người lao động trong việc tiếp cận với các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo, Trung tâm giới thiệu việc làm, để người lao động lựa chọn những công việc làm và nghề nghiệp phù hợp, góp phần giải quyết việc làm.

Diễm My