Đồng hành cùng thanh niên khuyết tật và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

(10:09 | 16/05/2022)

Em Lê Thanh Phong (ấp Trung Đoàn xã An Minh Bắc) đã 18 tuổi nhưng vẫn ngây ngô như đứa trẻ. Mắt hư 1 bên từ nhỏ nên không thể đi học. Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, không đất ở, không đất sản xuất. Đứa em mới 16 tuổi phải bỏ học đi làm thuê ở Bình Dương phụ giúp gia đình.

Huyện đoàn đã chuyển 15 phần quà đến 2 bạn thanh niên khuyết tật và 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Minh Bắc.

Các phần quà thuộc chương trình "Triệu túi an sinh" do Huyện đoàn thực hiện. Mỗi túi quà trị giá 250.000 đồng gồm mì, bánh, kẹo và nhu yếu phẩm do các mạnh thường quân hỗ trợ.

Đây là hoạt động nhằm chia sẽ khó khăn, động viên tinh thần thanh niên khuyết tật, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.

Diễm My