Khai mạc các hoạt động văn hóa - văn nghệ trong hè và tuần lễ văn háo thể thao thiếu nhi năm 2022

(10:11 | 16/05/2022)

Ngày 15/ 5/2022 , Nhà thiếu nhi huyện phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng đội huyện U Minh Thượng tổ chức khai mạc các hoạt động văn hóa - văn nghệ trong hè và tuần lễ văn hóa thể thao thiếu nhi năm 2022.

Tuần lễ văn hóa thể thao thiếu nhi kéo dài từ 15/5 đến 22/ 5, các hoạt động văn hóa - văn nghệ trong hè diễn ra cao điểm sau kỳ thi học kỳ II. Nằm trong khuôn khổ này, ban tổ chức tổ chức các giải đá cầu, cờ vua, bơi lội, xoay rubic, viết văn chủ đề “Thiên đường trẻ thơ”, vẽ tranh với chủ đề “Ước mơ của em” và tặng quà học sinh khó khăn.

Chuỗi  hoạt động thu hút hơn 150 thiếu nhi tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6). Thông qua các hoạt động còn giúp thiếu niên nhi đồng gặp gỡ, giao lưu, vui chơi lành mạnh, thúc đẩy việc học tập, rèn luyện các bộ môn thể dục, thể thao trong thiếu niên nhi đồng toàn huyện.