Cổng thông tin điện tử huyện U Minh Thượng

TIN TỨC SỰ KIỆN

Xem với cỡ chữAA

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Hòa tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân

(07:38 | 21/06/2022)

Chiều ngày 15/6/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Hòa, tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã.

          Tham dự hội nghị đối thoại có các đồng chí: Phạm Duy Tân, Phó Bí thư TT.Đảng ủy xã; Nguyễn Tấn Vinh, Chủ tịch UBND xã; Võ Văn Chanh, Ủy viên thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể xã; các chức danh ấp và có hơn 30 bà con nhân dân trên địa bàn xã cùng tham dự.

          Tại Hội nghị đã có 06 lượt ý kiến phát biểu. Các ý kiến, kiến nghị đối với cấp ủy, chính quyền tập trung vào những vấn đề có liên quan trực tiếp đến tình hình an ninh trật tự.  

          Với tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiến đề xuất các giải pháp về tình hình an ninh trật tự. Những vấn đề nhân dân phản ánh thuộc thẩm quyền, trao đổi tại hội nghị điều được lãnh đạo xã, lãnh đạo các cơ quan chức năng giải trình, làm rõ, trả lời cụ thể ngay buổi đối thoại.

Phú Tý