Hội Liên Hiệp phụ nữ huyện U Minh Thượng tổ chức trao quà cho hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn xã An Minh Bắc

(13:46 | 23/06/2022)

Nhằm góp phần chăm lo đến đời sống tinh thần, vật chất của hội viên phụ nữ nghèo. Sáng ngày 23/6/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện U Minh Thượng tổ chức chương trình trao quà cho hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Minh Bắc.

Dịp này, Hội LHPN huyện U Minh Thượng đã trao 100 phần quà cho những hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần gồm 15kg gạo, tổng suất quà trị giá 20 triệu đồng, do Hội LHPN huyện U Minh Thượng vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện tài trợ.

Những món quà ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống đoàn kết tốt đẹp của dân tộc lá lành đùm lá rách. Đồng thời, khẳng định sự đồng hành của tổ chức hội trong việc chung tay chăm lo, hỗ trợ hội viên, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội. Qua đó, tạo động lực giúp hội viên phụ nữ vượt qua khó khăn, tiếp thêm động lực để chị em vượt qua khó khăn, quyết tâm lao động, sản xuất, ổn định cuộc sống.

Bích nhiểu