U Minh Thượng- Họp mặt, giao lưu gia đình trẻ tiêu biểu năm 2022

(10:39 | 28/06/2022)

Sáng ngày 28/6/2022, Huyện đoàn U Minh Thượng tổ chức họp mặt, giao lưu gia đình trẻ tiêu biểu nhân Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2022. Đến dự có đồng chí Lại An Nhân, UVTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Võ Thị Tuyết Nhung– Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các Ban ngành, đoàn thể huyện; các hộ gia đình trẻ tiêu biểu trong huyện về dự.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại những truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Thời gian qua, công tác gia đình của huyện luôn được các cấp ủy đảng, chính quyền và xã hội quan tâm, nên đã đạt được nhiều kết quả tích cực như công tác tuyên truyền giáo dục, phòng chống bạo lực gia đình, tư vấn, hoà giải,… đã góp phần xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ và hạnh phúc, thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” trên địa bàn.

Tại buổi lễ, các hộ gia đình cũng đã có dịp giao lưu các gia đình tiêu biểu như; gia đình hạnh phúc nuôi dạy con, gia đình trẻ tiêu biểu, gia đình vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Huyện đoàn U Minh Thượng đã tuyên dương 7 gia đình trẻ tiêu biểu, qua đó tặng 28 phần quà cho gia đình.

Bích nhiểu