Ngày 27/6/2022 Hội LHPN xã Vĩnh Hòa tổ chức họp mặt gia đình tiêu biểu nhân Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2022, tại ấp Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Hòa.

(10:40 | 28/06/2022)

Đến dự có đồng chí Lê Thị Bé Bảy, Chủ tịch Hội LHPN xã và các đồng chí đại diện ban, ngành, đoàn thể ấp, các chị chi hội trưởng các ấp, cùng hơn 17 gia đình tiêu biểu.

Nhằm hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2022 tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam, tạo điều kiện cho các gia đình gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm góp phần trong việc xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” thực sự là tổ ấm của mỗi người, là tế bào lành mạnh của xã hội

Nhân dịp này Hội biểu dương 20 gia đình tiêu biểu, qua đó Hội tặng 20 phần quà trị giá 1.500.000 đồng cho các gia đình khó khăn tại ấp Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Hòa.

Qua đó các gia đình rất phấn khởi và biết ơn, trước sự quan tâm chia sẻ của Hội phụ nữ và chính quyền địa phương, đây cũng là động lực để xây dựng gia đình  “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” được tốt hơn.

Diễm My