Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện U Minh Thượng sơ kết 6 tháng đầu năm 2022

(09:17 | 30/06/2022)

Ngày 29/6/2022, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện U Minh Thượng tổ chức hội nghị sơ kết việc thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng 6 tháng đầu năm 2022 triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Nguyễn Quốc Cường - Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì Hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Đảng ủy quân sự huyện đã làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương; hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022; phối hợp thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19; phổi hợp tổ chức lễ xuất quân các hoạt động tết Quân – dân năm 2023, Công tác giáo dục quốc phòng và an ninh huyện tiếp tục được chỉ đạo kịp thời, hiệu quả; lãnh đạo chặt chẽ công tác xây dựng dân quân tự vệ và dự bị động viên theo chỉ tiêu giao.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham luận làm rõ thêm những kết quả đã đạt được, những tồn tại, hạn chế và giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ Quân sự, quốc phòng địa phương 6 tháng cuối năm 2022.

Nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, Đảng ủy quân sự huyện tiếp tục tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, phối hợp với các lực lượng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; tích cực chuẩn bị diễn tập Khu vực phòng thủ xã Minh Thuận, làm tốt công tác tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ, xây dựng ý chí quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Bích nhiểu