XÃ VĨNH HÒA, HUYỆN U MINH THƯỢNG RA QUÂN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ

(15:31 | 30/06/2022)

Ban Thường vụ xã đoàn tổ chức lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, tại UBND xã Vĩnh Hòa. Đến dự buổi lễ có đồng chí Mai Ánh Xuân - ĐUV, Phó bí Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hòa, Trưởng ban chỉ đạo chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022; đồng chí Lê Thị Bé Bảy - Chủ tịch Hội LHPN xã; Cùng các đồng chí là BTV, BCH xã Đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2027, Các đồng chí là Bí thư các chi đoàn trực thuộc và hơn 30 lượt ĐVTN về tham dự buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Nghĩa - Bí thư Xã đoàn, Đội trưởng đội tình nguyện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 nhấn mạnh: "Năm 2022 là năm rất đặc biệt của nhiều sự kiện đặc biệt là Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, tiến tới chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 vì vậy các hoạt động, công trình, phần việc trong chiến dịch năm nay cần được thực hiện hết sức linh hoạt, sáng tạo, để lại dấu ấn đẹp của tổ chức Đoàn, đồng thời đạt được hiệu quả, chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Và với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên, các chiến sĩ tình nguyện của tôi tin rằng các bạn sẽ ra sức thi đua, phát huy sức trẻ, đoàn kết, xung kích, tình nguyện tham gia tích cực các hoạt động tại địa phương".

Tại buổi lễ đồng chí Mai Ánh Xuân - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hòa, Trưởng ban chỉ đạo chiến dịch Hè năm 2022 đã phát biểu chỉ đạo, hướng dẫn các chiến sĩ tình nguyện thực hiện các công trình, phần việc thực hiện đúng theo kế hoạch bên cạnh đó đã gửi lời động viên, chúc sức khỏe cho các chiến sĩ tình nguyện Hè năm 2022.

Sau lễ ra quân, Xã đoàn tổ chức ra quân thực hiện các công trình phần việc của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022: Sửa chữa dốc Cầu lộ nông thôn; Phối hợp thăm tặng quà cho thanh niên khuyết tật, khiếm khuyết trên địa bàn xã. Buổi hoạt động nhận được sự hưởng ứng tích cực của các chiến sĩ tình nguyện mùa Hè năm 2022.

Diễm My