Ban chỉ đạo tết Quân dân xã An Minh Bắc tổ chức ra quân tuyến đường ánh đèn nông thôn gắn với tuyến đường hoa

(14:37 | 04/08/2022)

Sáng ngày 04/8/2022, Ban chỉ đạo tết quân dân xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng tổ chức lễ ra quân khởi công xây dựng tuyến đường ánh điện nông thôn gắn với tuyến đường hoa tại ấp An Thạnh. Tham dự buổi lễ có các đồng chí là thành viên ban chỉ đạo tết quân dân xã An Minh Bắc năm 2023, các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã, ban lãnh đạo ấp An Thạnh; Các chiến sĩ thanh niên tình nguyện mùa hè xanh trường đại học Hoa Sen, cùng đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên, các chiến sĩ lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn xã.

Việc tổ chức khởi công xây dựng tuyến đường ánh điện nông thôn gắn với tuyến đường hoa tại ấp An Thạnh là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động tết quân dân năm 2023  của huyện U Minh Thượng tổ chức tại xã An Minh Bắc như: khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn; tặng học bổng cho học sinh vượt khó, học tốt; tổ chức thi đấu bóng chuyền, các trò chơi dân gian; giao lưu văn hóa, văn nghệ. Tuyên truyền sâu rộng trong quần chúng nhân dân về Luật Quốc phòng, Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Dân quân tự vệ, chủ quyền biển, đảo quốc gia và Kiên Giang; tuyên truyền về chấp hành giao thông, chính sách hậu phương quân đội; vận động nhân dân thực hiện 15 phần việc hộ gia đình tham gia xây dựng nông thôn mới./.

Hiền nhân