Cổng thông tin điện tử huyện U Minh Thượng

TIN TỨC SỰ KIỆN

Xem với cỡ chữAA

Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức sinh hoạt, chi trả phụ cấp trách nhiệm cho cán bộ Khung B, quý III năm 2022 cho các xã

(10:30 | 21/09/2022)

Từ ngày 21 đến ngày 23/9/2022, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện U Minh Thượng phối hợp với Ban chỉ huy quân sự các xã tổ chức sinh hoạt, chi trả phụ cấp trách nhiệm cho cán bộ Khung B, quý III/ 2022 trên địa bàn các xã.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban CHQS huyện đã thông tin tình hình thời sự nổi bật trong tỉnh  thời gian qua và quán triệt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương trong thời gian tới; trao đổi, nắm tình hình phản ánh của cán bộ địa phương.

Kết quả, có 203 đồng chí trên địa bàn 06 xã được chi trả phụ cấp với tổng số tiền 1.101.600.000đ trong đó có 80 sĩ quan, 123 hạ sĩ quan.

Qua buổi sinh hoạt kết hợp chi trả phụ cấp trách nhiệm nhằm quản lý nắm chắc nguồn, hiểu rõ tâm tư hoàn cảnh của từng quân nhân, kịp thời báo cáo kết quả hoạt động của lực lượng trong quí, củng cố kiện toàn lại đội ngũ cán bộ, đồng thời triển khai các văn bản của Đảng, Nhà nước và Quân đội có liên quan đến xây dựng lực lượng; sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong quản lý đơn vị./.

Hường