HUYỆN U MINH THƯỢNG THÀNH LẬP ĐOÀN TỔ CHỨC ĐOÀN ĐI THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHÙA XẺO RANH VÀ CHÙA XẺO CẠN NHÂN DỊP LỄ SEN ĐÔN TA NĂM 2022

(14:43 | 22/09/2022)

Sáng ngày 22/9/2022 , Ban Dân Vận tỉnh ủy phối hợp với UBND  huyện U Minh Thượng thành lập đoàn đến thăm và tặng quà chùa Ngã Năm Bình Minh, xã Minh Thuận huyện U Minh Thượng nhân dịp Sen Dolta của đồng bào dân tộc Khmer năm 2022.

Tại nơi đến thăm, thay mặt đoàn đồng chí Đỗ Kim Thâu, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Dân Vận tỉnh ủy, đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe của các vị sư sãi cùng toàn thể bà con Khmer trên địa bàn xã Minh Thuận huyện U Minh Thượng, đón lễ Sen Dolta năm 2022 vui tươi, an lành và hạnh phúc, đồng thời biểu dương những đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội của địa phương trong những năm qua. Và mong muốn đồng bào ân tộc Khmer tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết và nỗ lực khắc phục khó khăn, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, tích cực thi đua học tập, sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, chăm lo giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, nuôi dạy con cháu chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Dịp này, đoàn UBND huyện cũng đã đến thăm và tặng quà Chùa Xẻo Ranh xã Hòa Chánh và Chùa Xẻo Cạn xã Thạnh Yên../.

Bích nhiểu