Trong không khí vui tươi, phấn khởi, chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Huyện U Minh Thượng đã tổ chức giải Bóng đá nam trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện lần thứ IV.
(09:57 | 18/05/2022)

Tham gia giải có 12 đội bóng với 204 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã trên địa bàn huyện. Các đội được chia ra thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn các đội nhất, nhì các bảng vào vòng trong thi đấu. Qua các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, các đội bóng đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, công hiến cho người xem những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, nhiều trận đấu đạt chất lượng chuyên môn cao.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất và giải phong cách cho đơn vị khối Nhà nước, giải nhì thuộc về đơn vị xã Thạnh Yên A, giải ba thuộc về đơn vị xã Thạnh Yên. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải cá nhân cho Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng, Thủ môn xuất sắc.

Giải Bóng đá nam đại hội TDTT huyện U Minh Thượng là hoạt động nhằm đẩy mạnh tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời thông qua giải đấu nhằm duy trì, phát triển phong trào tập luyện, thi đấu môn Bóng đá nói riêng và phong trào thể dục, thể thao nói chung trên địa bàn toàn huyện./.

 

Nguyễn Thu